Khu đô thị 8X Rainbow chủ đầu tư hung thịnh corp nâng chất lượng sống phong cách riêng cảm giác ấm cúng.

dự án 8X Rainbow nâng chất lượng sống nhiều lợi nhuận ưu thế giá cả. Khu đô thị hiện đại đẳng cấp, phát triển bởi hung thịnh corp hướng nhìn trải rộng. Khu chung cư 8X Rainbow công viên tích hợp, địa chỉ tại 119 Bình Long, Bình Hưng Hoà A phong cách riêng. Căn hộ 8X Rainbow được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Dự án căn hộ 8X Rainbow sức hút mạnh mẽ, huyện quận Bình Tân cảm giác ấm cúng. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố 8X Rainbow là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động.

8X Rainbow
dự án 8X Rainbow ưu thế giá cả. chung cư 8X Rainbow hiện đại đẳng cấp. Trong tương lai tại khu căn hộ 8X Rainbow sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân 8X Rainbow ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,...
dự án 8X Rainbow hướng nhìn trải rộng. Bãi đậu xe 8X Rainbow nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến 8X Rainbow đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.
công viên tích hợp. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ 8X Rainbow được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, căn hộ 8X Rainbow đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên.
sức hút mạnh mẽ. 8X Rainbow mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Phòng kinh doanh (+84) 906 765 092
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/can-ho-hung-thinh/

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: