Dự án đất nền Stella Mega City đầu tư bởi Công ty CP Kita Invest khu phát triển mạnh sản phẩm tốt dự án nổi bật.

stellamegacitycantho khu phát triển mạnh thiết kế thoáng đất nền tiện nghi. Khu nhà phố cao cấp kiểu dáng sang trọng, đầu tư bởi Công ty CP Kita Invest tiếp giáp trung tâm. Khu dự án Stella Mega City tầm nhìn panorama, nằm trong khu vực Mặt tiền đường Đặng Văn Đầy, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy sản phẩm tốt. Thanh toán Stella Mega City theo tiến độ - Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khu đất nền Stella Mega City trải rộng view nhìn, khu huyện Cần Thơ dự án nổi bật. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần không nhỏ vào việc giúp Stella Mega City nổi lên như một trong những đất nền xanh và đẹp nhất hiện nay.

Stella Mega City
duanstellamegacity.net/#vi-tri-du-an đất nền tiện nghi. kiểu dáng sang trọng. Stella Mega City toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Bà Rịa cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Dự án Stella Mega City đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.
stellamegacitycantho tiếp giáp trung tâm. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Stella Mega City tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang.
duanstellamegacity.net/#vi-tri-du-an tầm nhìn panorama. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Các đất nền được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.
Stella Mega City trải rộng view nhìn. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại - 0915 916 915

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: