Với chi phí đầu tư vào một căn nhà phố tại Swan Park với số vốn ban đầu khoảng 600-700 triệu để sở hữu một ngôi nhà phố quy chuẩn 1 trệt 2 lầu khá dễ dàng. Đặc biệt là đối với những gia đình 3 thế hệ đang tìm kiếm một nơi lý tưởng cho người lớn tuổi tận hưởng không gian sống tuổi già. Nhiều nhà đầu tư vẫn có xu hướng lựa chọn đầu tư vào nhà phố bởi sự an toàn của giá trị sở hữu với tên gọi "tài sản nắm giữ".

Vị trí chiến lược chính là yếu tố làm nên thành công cho khu đô thị Swan Park ưu tiên hàng đầu để đảm bảo các nhà đầu tư ở TPHCM có thể tìm kiếm nơi đầu tư tốt nhất. Việc thuận tiện kết nối mở ra cơ hôi giao thương đến khu Đông TPHCM được xem là khu vực phát triển tốt nhất. Sau những thay đổi về nguồn cung của thị trường đã nâng lên nhu cầu tìm kiếm đầu tư một dự án đòi hỏi phải có sự đầu tư bài bản cùng với mức giá chấp nhận được.

Cở sở hạ tầng thay đổi giúp rút ngắn khoảng cách đến Swan Park City

Tuy nhiên, những quỹ đất trung tâm để phát phát triển các dự án như vậy càng khan hiếm bởi mật độ dân số tại khu vực này khá dày và giá bán khá đắt đỏ. Để tạo nên bước đột phá và thu hút khách hàng đòi hỏi các hạng mục quy hoạch nội khu của dự án Swan Park phải đánh trúng tâm lý yêu thích của khách hàng. Với những thuận lợi tốt nhất trong phát triển quy hoạch kết hợp những tiện ích độc đáo sẽ tác động đến quyết định của nhà đầu tư.

Nhờ giao thông hạ tầng phát triển các tuyến đường cao tốc hay Metro đã thay đổi suy nghĩ các gia đình hiện nay tìm đến khu đô thị Swan Park để được hưởng nhiều tiện nghi tốt nhất. Trong lần ra mắt giới thiệu dự án vừa qua đã mở ra cho khách hàng những nhìn nhận giá trị mà dự án mang lại trong tương lai. Với sự thay đổi của cơ sở hạ tầng giao thông sẽ giúp di chuyển đến khu đô thị chỉ 25 phút thay vì 55 phút như hiện nay.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: