Trong một vài năm trở lại đây các dự án nhà phố được đầu tư xây dựng bài bản, chú trọng tiện ích sống luôn là tâm điểm thu hút các dòng vốn đầu tư. Thị trường BĐS đang nằm trong giai đoạn "đỉnh cao" sau thời gian bùng nổ từ 2015 với nhiều nhà đầu tư uy tín tham gia vào phát triển thị trường. Trong đó, mô hình quy hoạch dự án thành các khu đô thị đang trở thành xu hướng và Swan Park City chính là một điển hình.

Sau sự nóng lên của phân khúc căn hộ trong thời gian qua thì nhà đầu tư chuyển sang các phân khúc đất nền và nhà phố bởi giá trị tiềm năng lâu dài. Giới đầu tư tìm đến khu đô thị Swan Park với mục đích có thể tìm kiếm tỷ suất lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, các hoạt động mua đi, bán lại ở thị trường thứ cấp được dự kiến khi dự án hình thành cũng là một trong những giải pháp để đón đầu thị trường.Liệu khu đô thị Swan Park City có cạnh tranh thị trường BĐS

Mặc dù mới được chào ra thị trường nhưng dự án Swan Park đã được nhiều khách hàng đón nhận và có những giao dịch khá thành công. Điều này cho thấy khách hàng vẫn đang chờ đợi những sản phẩm tiềm năng sau khoảng thời gian các phân khúc làm mưa, làm gió. Khép lại năm 2017 với nhiều thăng trầm cho thị trường nhà phố thì năm 2018 hy vọng mở ra một thay đổi mới cho các nhà đầu tư.

Điều này đòi hỏi phụ thuộc vào chiến lược phát triển của chủ đầu tư Swan Park City cần có những thay đổi và tiến độ phát triển nhanh hơn. Khi sự hiện hữu giá trị sống và giá trị tiện ích tại Swan Park có những vượt bậc sẽ đánh dấu thị trường. Với một môi trường sống đầy đủ những giá trị thiết thực thì khách hàng tìm đến để trải nghiệm không gian sống và thừa hưởng môi trường sống văn minh, chuẩn mực.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: