Nhờ sở hữu vị trí đắc địa khi toạ lạc trên Tôn Đức Thắng được xem là đắt giá nhất tại Nhơn Trạch hiện nay là tuyến đường huyết mạch kết nối đến TPHCM ngắn nhất. Có thể thấy, với mức giá đầu tư vào Swan Park như hiện nay khách hàng chỉ có sở hữu nhà phố với diện tích nhỏ hoặc trong những con đường nhỏ. Với các căn nhà phố tiêu chuẩn cao cấp sở hữu vị trí đắc địa thì rất hiếm dự án đáp ứng được mức giá đó tại thị trường Nhơn Trạch.

Ra đời nhằm đáp ứng xu hướng chung của thị trường bất động sản khi nắm bắt được nhu cầu của người trẻ muốn tìm một nơi an cư với đầy đủ tiện nghi với mức giá hợp lý. Sự ra đời gặp nhiều khó khăn mà khu đô thị Swan Park sẽ gặp phải trong tương lai chính là sự cạnh tranh và thực tế nhằm thu hút được khách hàng. Chính vì thế, chiến lược phát triển các sản phẩm nhà phố khi chào bán làm sao vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng vừa có giá thành hợp lý.


Mẫu ngôi nhà tích hợp tiện ích thông minh đang là xu hướng của giới trẻ

Nắm bắt được nguồn cung khan hiếm các dự án quy hoạch nhà ở theo mô hình Compund đang còn khá mới tại Biên Hòa mà khách hàng tìm kiếm đầu tư ở mức lý tưởng. Thay vì lựa chọn một chốn an cư ngay trung tâm sầm uất người ta lại tìm về chốn xa hơn nhưng phải có lợi thế về giao thông tốt nhất. Mặc khác, các dự án ngày nay ra đời phải có những thay đổi nhằm đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu trải nghiệm của cuộc sống thượng lưu.

Sau một khoảng thời gian nghiên cứu và phân tích thị trường nắm bắt tâm lý khách hàng lựa chọn theo xu hướng tất yếu của cư dân tại các đô thị lớn. Điều này đòi hỏi các thiết kế sản phẩm cho ra đời tại khu đô thị Swan Park phải phù hợp với những gia đình trẻ. Bên cạnh đó, các giá trị tiện ích cũng như thiết kế ngôi nhà phải làm sao biến thành ngôi nhà thông minh chính là xu hướng trong thiết kế hiện đại.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: