Swan Park City là một trong những dự án quy chuẩn được xây dựng theo mô hình những giá trị sống mới ngay tại trung tâm đô thị năng động của Nhơn Trạch. Nhờ có vị trí ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng kề bên đường cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây đem đến cho dự án Swan Park giá trị tiềm năng. Với hàng loạt sản phẩm bao gồm nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, nhà liên kế được thiết kế kiến trúc đa dạng hiện đại.

Cuối năm 2017 này chủ đầu tư dự án Swan Park cũng có những chiến lược thu hút khách hàng bởi đây là chiến lược bán hàng thu hút khách tham quan đến với dự án. Đây cũng chính là tiền đề khởi đầu cho năm 2018 sẽ bùng nổ phân khúc nhà phố tại thị trường Đồng Nai đang chiếm 38% thị trường. Sở hữu mức giá không quá cao được xem là vừa túi tiền phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Swan Park khuấy động thị trường nhà phố Đồng Nai năm 2018

Dự án mà chủ đầu tư đang nhắm tới đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ đang làm việc trên địa bàn Đồng Nai và khu vực lân cận TPHCM với số lượng khác khu công nghiệp tập trung nhân lực dồi dào. Nhà phố Swan Park là một trong những dòng sản phẩm biệt thự xây dựng theo quy chuẩn 1 trệt 2 lầu khá thông thoáng với mật độ xây dựng thấp. Đây là sự kết hợp giữa thiên nhiên và giá trị sống để trải nghiệm cuộc sống dành cho những khách hàng muốn tìm nơi để quên đi những bề bộn của cuộc sống.

Được công bố trên thị trường bất động sản chỉ sau 1 tháng ra mắt được các đơn vị phân phối triển khai đưa khu đô thị Swan Park đến khách hàng một cách nhanh chóng. Qua đó đón nhận được nhiều quan tâm của khách hàng đã tạo điều kiện để tiếp cận tìm hướng đầu tư mới trong năm 2018. Swan Park City được đánh giá có sự phát triển của hạ tầng và tiện ích tốt nhất được đầu tư bài bản về cảnh quan tạo nên một quần thể sinh thái đa dạng.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: