Khác với xu hướng lựa chọn đầu tư của giới trẻ những năm trước thay vì chọn nhưng căn hộ gần trung tâm để có giá thuê cao thì ngày nay các khu đô thị chính là điểm đến với mục đích gắn kết gia đình. Khu đô thị Swan Park chính là yếu tố mà các gia đình hướng đến nhờ mật độ xây dựng thấp, không gian thiết kế thông thoáng cho gia đình 3 thế hệ để có thể chăm sóc người lớn tuổi. Với số tiền vừa tầm cho các căn nhà phố Swan Park khách mua dễ dàng sở hữu và có cơ hội kinh doanh lẫn đầu tư dài hạn để có lợi nhuận tốt nhất.

Nếu như trong vài năm trước tại khu Đông tâm điểm luôn hướng đến quận 2 và quân 9 thì năm 2018 được đánh giá sẽ bùng nổ cho thị trường Đồng Nai với nhiều đơn vị kinh doanh tham gia. Nguyên nhân lý giải về sự tăng trưởng của phân khúc nhà phố tại khu đô thị Swan Park trong thời gian qua do quỹ đất phát triển tại nội thành không còn nhiều. Bên cạnh đó là nhu cầu hỏi sản phẩm đầu tư phải chất lượng và nâng lên một chuẩn mực cao hơn.

Để tạo nên thành công đòi hỏi Swan Park có những thiết kế vượt trội

Điều này cũng thể hiện theo xu hướng của người Việt muốn sở hữu các sản phẩm nhà phố bởi nó có tính ổn định và bền vững dễ dàng mua bán cũng như mục đích khác. Năm 2018 hứa hẹn không chỉ bùng nổ về nguồn cung ở phân khúc nhà phố mà các sản phẩm ra đời các những tiêu chuẩn cao hơn để cạnh tranh. Điều này cũng sẽ mang đến lợi ích cho người mua dễ dàng tìm được những sản phẩm vừa ý bên cạnh những tiện ích vượt trội.

Hầu hết các sản phẩm nhà phố tại Swan Park City đều được thiết kế khá ấn tượng kèm theo sân vườn xanh mát tạo nên một nơi đáng sống. Riêng những sản phẩm nhà phố vườn ngày nay với tiêu chẩn đầu tiên phải mang đến không gian sống trong lành và thân thiện. Đối với những sản phẩm vượt trội, ấn tượng không chỉ thu hút cư dân đến sinh sống mà là điểm đến của các nhà đầu tư nhận thấy được tiềm năng của nó.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: