Việc liền kề hàng loạt dự án trọng điểm tại thị trường Đồng Nai cho thấy Swan Park City sở hữu tiềm năng kinh doanh mà các nhà đầu tư đang hướng đến và sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn 2018. Đặc biệt là các loại hình kinh doanh được các nhà đầu tư lựa chọn các vị trí mặt tiền bởi sự nổi trội về quy hoạch đồng bộ làm gia tăng giá trị thương mại. Bên cạnh đó, chính là chính sách thu hút các nhà phát triển trung tâm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng.

Trước sức nóng đầu tư đang chuyển sang phân khúc đất nền, nhà phố cho thấy sự ra đời của Swan Park City chính là nhu cầu cần thiết như hiện nay. Những ai lần đầu đặt chân đến khu đô thị Swan Park đều có sự đánh giá trước sự quy hoạch bài bản với những tiện ích nội khu mang nét đặc trưng giá trị sống. Do lợi thế đa dạng về cảnh quan và vị trí nên Swan Park thỏa mãn được các tiêu chí mà khách hàng đang tìm kiếm để đầu tư hiện nay.

Dự án Swan Park City nổi bật đặc trưng giá trị sống thượng lưu

Trong năm 2017 vừa qua thị trường đất nền, nhà phố Đồng Nai được biết đến như giải pháp đầu tư “lướt sóng” trong thời gian ngắn bởi các nhà đầu tư chiến lược. Đối với Swan Park City khá nhiều người đã nhìn ra trước giá trị tiềm năng nên hầu hết mua để ở hoặc đầu tư cho thuê dài hạn. Chính vì, có khá nhiều đơn vị doanh nghiệp thương mại tham gia vào khu vực này chính là cơ hội mang đến giá trị sống tiện ích được nâng cao.


Mặc khác, bao quanh dự án được ôm trọn bởi sông Đồng Nai chạy trải dài xuyên suốt dự án mang đến một môi trường sống mát lành quanh năm. Với hệ thống tiện nghi nội khu chỉn chu do Tập đoàn Fortune Land đầu tư khai thác một cách chuẩn mực nhanh chóng tạo ra cơn sốt. Khu đô thị Swan Park sẽ là một trong những dự án tiêu biểu cho phân khúc nhà phố cao cấp ven sông đưa Đồng Nai lên một tầm cao mới.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: