Hiện nay, thị trường nghỉ dưỡng tại Đồng Nai đang trong giai đoạn chuyển mình với những sản phẩm phân khúc mới đang vượt lên cao nhất cả nước về quỹ đất phát triển dự án. Những lợi thế trong tương mà khu đô thị Swan Park mang đến cho thị trường chính là giá trị gia tăng tại khu vực đang được xem tiềm năng. Mặc dù nằm ở địa phận Nhơn Trạch nhưng dự án Swan Park mang trong mình những lợi thế để chiếm được sự quan tâm của khách hàng.

Những ưu điểm trên của nhà phố tại Swan Park City được mệnh danh là khu đô thị xanh giữa lòng trung tâm náo nhiệt như thổi hồn thiên nhiên vào dự án. Năm 2018 sẽ làm năm bùng nổ cho thị trường Đồng Nai và Swan Park đặt ra mục tiêu tăng trưởng tốc độ bán hàng trong năm. Với mức giá khá hấp dẫn khoảng 13 triệu/m2 được xem là có tỷ giá sinh lời khá cao dựa vào các hệ thống giao thông đang hoàn thiện như hiện nay.


Giá trị tiềm năng tương lai của Swan Park phát triển hoàn chỉnh

Với sự phát triển vượt bậc của khu đô thị Swan Park đang là đích ngắm của những nhà đầu tư hướng đến khách hàng thượng lưu muốn tìm nơi để thư giản. Một môi trường xanh trong lành và cảnh quan tuyệt đẹp của những tiện ích nội khu chính là giá trị đầu tư hoàn hảo. Chủ đầu tư cũng đang gấp rút xây dựng hệ thống để tiến hành đẩy mạnh phát triển hoàn chỉnh trong năm 2018 thu hút lượng khách đến tham quan nhiều hơn.

Nằm giữa quần thể du lịch trải dài của Swan Bay nên dự án thừa hưởng nhiều giá trị hoàn hảo chất lượng 5 sao tốt nhất tại khu vực. Trong thời gian qua, đa số khách hàng lựa chọn mặt tiền dự án để mở cửa hàng, văn phòng kinh doanh hoặc cho thuê. Với góc nhìn tương lai hình thành tiềm năng hầu như là điểm đến cho những doanh nhân nhanh chóng lựa chọn cho mình một nơi làm địa điểm kinh doanh.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: