Với những tính toán chiến lược dự kiến khi hoàn thành đi vào hoạt động khu đô thị Swan Park sẽ trở thành một trong những dự án có lượng khách đến tham quan lớn nhất trong năm 2018. Lựa chọn các mẫu nhà phố sang trọng, đa tiện ích đang là xu hướng tất yếu của cư dân tại các đô thị lớn cho các gia đình hiện nay. Đặc biệt, mô hình phát triển tại dự án Swan Park vừa phù hợp cho các gia đình trẻ lẫn gia đình nhiều thế hệ sinh sống.

Thử làm một phép tính sơ cho bài toán quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông trong thời gian đến khoảng 2020 với thời gian di chuyển từ TPHCM đến Swan Park City chỉ mất 25 phút. Chính vì điều này khiến cho nhà đầu tư nhanh chóng đón thị trường để có thể sở hữu căn hộ tại tổ hợp cao cấp này. Nhờ sở hữu một không gian xanh mát tựa resort giữa lòng Nhơn Trạch náo nhiệt tạo nên một không gian sống tách biệt ồn ào.


Thiết kế nhà phố Swan Park phải đảm bảo nhu cầu sống tốt nhất

Với mức giá cho thuê mà các nhà đầu tư tính toán cho các căn nhà tại dự án Swan Park sẽ thu về trung bình 100 triệu/năm tương đương với mức lãi suất khoảng 8-9%/năm. Điều này cũng cho thấy giá trị tiềm năng và khả năng sinh lời trong thời điểm thị trường BĐS vẫn ở tình trạng khá tốt như hiện nay. Rất nhiều gia đình tại TPHCM đang kiếm những dự án có không gian sống thoải mái và không gian vui chơi cho con cái để phát triển tốt nhất.

Không chỉ Swan Park City phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp cũng đang nở rộ bởi những quỹ đất tại Đồng Nai đang khá dồi dào được nắm giữ bởi các tập đoàn lớn. Chính vì thế, để phát triển vào thời điểm hiện nay đòi hỏi các dự án phải có những chiến lược sản phẩm tốt nhất. Các ngôi nhà không chỉ sở hữu giá trị sống xanh tốt nhất mà phải đảm bảo tính thẩm mĩ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: