Điểm thu hút khách hàng đến với khu đô thị Swan Park chính là nơi sở hữu không gian sống xanh chuẩn mực được quy hoạch bài tại Đồng Nai hiện nay. Điều này đã phần nào xóa đi nỗi lo về một nơi lý tưởng hội tụ đầy đủ những yêu cầu của khách hàng đang tìm kiếm. Dự án Swan Park với các mẫu nhà phố quy chuẩn 1 trệt 2 lầu đang trở thành xu hướng bởi không gian mở với chủ đề vườn xanh trước ngôi nhà.

Trong khi đó, nhiều dự án tại thị trường Đồng Nai đang có những chính sách siết chặt cấp phép xây dựng ngay trung tâm thành phố để phát triển kế hoạch giãn dân ra khỏi trung tâm. Chính vì thế, khu đô thị Swan Park chính là điểm đến tuyệt vời hiện nay với môi trường sống thân thiện và mức giá hấp dẫn dễ dàng sở hữu. Nếu có một ngôi nhà trong Swan Park City bạn sẽ thấy được giá trị của đầu tư đúng thời điểm hiện nay được xem là sáng suốt.

Mỗi ngôi nhà phố tại Swan Park City mang dấu ấn riêng biệt

Với chi phí đầu tư vừa tầm cho một căn nhà phố Swan Park City khoảng 2 tỷ được bàn giao hoàn thiện cơ bản kết hợp với ngân hàng hổ trợ vay đến 70% giá trị tài sản. Điều này đã mở ra một cánh cửa mới cho các gia đình trẻ tìm kiếm ngôi nhà mơ ước với đầy đủ giá trị cần thiết. Ngoài ra, nơi đây còn được đánh giá phù hợp cho gia đình 3 thế hệ với không gian sinh hoạt rộng rai được bố trí các phòng tách biệt.

Chính vị trí đắc địa tại Nhơn Trạch sẽ giúp khu đô thị Swan Park thu hút rất nhiều nhà đầu tư dừng chân lựa chọn làm nơi sinh sống suốt quảng đời còn lại. Cùng khoảng không gian thiết kế lý tưởng cho từng ngôi nhà hoàn toàn thích hợp cả về an cư lẫn đầu tư. Trong những ngày mở bán vừa qua với lượng khách đến tham quan và giao dịch khá đông cho thấy mô hình quy hoạch và chất lượng dịch vụ sản phẩm được đánh giá cao.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: