Khu đô thị Swan Park với thiết kế kiến tạo độc đáo tương quan giữa một mối quan hệ hài hòa giữa con người và không gian xanh với giá trị sống thượng lưu. Mỗi ngôi nhà phố tại dự án Swan Park mang một nét đặc trưng riêng nhờ sự tinh tế trong cách bố trí không gian. Nét ấn tượng đến với khách hàng chính là sự cuốn hút trong việc bài trí nội thất đơn giản nhưng toát lên nét sang trọng quý phải cho chủ nhân sở hữu.

Khách nước ngoài đến tham quan khu đô thị Swan Park bị thu hút bởi sự ấn tượng của một mảng xanh rộng lớn được quy hoạch bài bản theo từng phân khu. Bên cạnh đó, mỗi căn nhà phố được xây dựng quy chuẩn 1 trệt 2 lầu tạo nên sự thông thoáng, mát mẻ. Nhờ vậy mà Swan Park được đánh giá như một Resort ấn tượng ngay giữa các trục đường lớn của Nhơn Trạch càng gia tăng thêm giá trị sở hữu.


Swan Park thỏa mãn nhu cầu của cuộc sống hiện đại gia đình trẻ

Mục đích ra đời của Swan Park City chính là nắm bắt được nhu cầu của người trẻ đang tìm kiếm những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho cuộc sống với mức giá vô cùng hợp lý "vừa túi tiền" để sở hữu. Sở hữu vị trí đẹp ở mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng với nhiều ưu điểm về hạ tầng giao thông là các tuyến đường lớn nên giới đầu tư sẵn sàng "xuống tiền" để có lợi nhuận. Với mức giá khá hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ mục đích nhằm xây dựng thương hiệu chủ đầu tư FLDC khá cạnh tranh và đã thu hút được khách hàng thực rất lớn.

Chính vì vậy khi thông tin Swan Park ra đời tiếp nối thành công của Swan Bay đã ghi dấu ấn trong năm vừa qua đã được giới đầu tư đón nhận. Nhiều người quan tâm mô hình nhà phố thiết kế kết hợp với khu đô thị Compound an ninh 24/24 vừa đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại vừa đảm bảo tài sản. Đây chính là sự khác biệt mà các dự án nhà phố khác hẳn với các sản phẩm nhà phố riêng lẻ sẽ giúp nâng cao giá trị sống cho cư dân.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: