Sau khi hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu đô thị Swan Park đi vào hoàn chỉnh thì đây cũng là thời điểm nhiều chủ đầu tư FLDC tung các chính sách khuyến mại hấp dẫn nhằm kích cầu thị trường. Với một môi trường sống khác biệt được bao trọn bởi 3 mặt sông dự án Swan Park giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn một không gian sống hoàn hảo nhất. Vấn đề di chuyển quảng đường đi với một khu đô thị rộng lớn được bố trí các xe điện lưu thông hoạt động giúp cư dân thuận tiện hơn.

Những cư dân tương lai sẽ tận hưởng một môi trường khá hoàn hảo tại khu đô thị SwanPark một cách trọn vẹn nhất với không gian sống tràn ngập nắng và gió. Nơi đây sẽ giúp bạn quên đi căng thẳng, mệt nhọc giải tỏa stress sau một ngày dài công việc để lắng đọng không gian tĩnh lặng. Với các dãy nhà phố hướng ra 2 trục đường chính là Tôn Đức Thắng và Nguyễn Ái Quốc mang đến giá trị kinh doanh đầy tiềm năng.

Sự chắc lọc tinh tế trong phát triển tiện ích chính là lợi thế tại Swan Park

Nằm trong khu quy hoạch thuộc khu đô thị Swan City với quỹ đất sạch và rộng tạo cho Swan Park nhiều ưu thế nhờ thừa hưởng giá trị cơ sở hạ tầng của Swan Bay đang hiện hữu. Được chủ đầu tư phát triển theo mô hình hiện đại nhằm mang đến không gian vui chơi và giá trị giải trí đẳng cấp hàng đầu. Đây cũng chính là xu hướng để có thể thu hút khách hàng đến tham quan và lựa chọn làm nơi sinh sống trong tương lai.

Hiện thực hóa ý tưởng về một về một khu đô thị năng động cho thế hệ trẻ sinh sống đòi hỏi Swan Park City phải có những chiến lược đường dài và chắt lọc những giá trị tiện ích tốt nhất. Với tiêu chí hướng tới giá trị tiện ích chỉ cần một bước chân là chạm tới tiện nghi của cuộc sống hiện đại đang là xu hướng gia đình trẻ tìm kiếm. Rất hiếm dự án nào hội tụ đủ các yếu tố như vậy tại thị trường Đồng Nai như hiện nay mà SwanPark lựa chọn tiên phong đi đầu.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: