Sự ra đời của khu đô thị Swan Park không ngạc nhiên khi trong năm 2017 các nhà đầu tư đã có những chiến lược đón đầu cơn sốt mô hình nhà phố thương mại. Chính vì điều này, khi các sản phẩm nhà phố của dự án Swan Park ra đời đã tạo vị thế riêng trong phân khúc này. Trên thực tế, người tiêu dùng đã có những lựa chọn cho các sản phẩm bất động sản so với các kênh truyền thống khác bởi nhận thấy giá trị tiềm năng.

Đón đầu xu thế thị trường giữa không khí sôi động đang dâng cao như hiện nay Swan Park City cũng lần lượt tung ra các chính sách bán hàng nhằm chiếm lĩnh phân khúc thị trường. Sau những thay đổi thị trường bất động sản ở giai đoạn cao trào thì tâm lý của nhà đầu tư hiện nay lựa chọn những sản phẩm nghiêng về đầu tư lợi nhuận dài hạn. Nằm trong khu đô thị hiện đại như Swan Park các mẫu nhà phố xây dựng theo mô hình khá ấn tượng 1 trệt 2 lầu khá thông thoáng.


Lựa chọn sinh sống tại khu đô thị Swan Park để gắn kết yêu thương

Do đó, khi sở hữu các nhà phố Swan Park dù có tỷ giá sinh lời hấp dẫn nhưng rất ít các nhà đầu tư muốn bán lại bởi họ cảm nhận được giá trị sống khá hoàn hảo tại đây. Với thiết kế hiện đại và tinh tế từng đường nét bởi nhà thiết kế tài hoa đăt giá trị thương lưu nâng tầm chủ sở hữu. Mỗi ngôi nhà được xây dựng theo phong thủy áp dụng tiêu chuẩn hiện đại thông thoáng đáp ứng đầy đủ công năng phục vụ cho cuộc sống.

Khác với sở thích của gia đình trẻ năng động những khách hàng tìm đến khu đô thị Swan Park là những gia đình 03 thế hệ với mong muốn môi trường sống gần gũi thiên nhiên. Tại đây, các thành viên trong gia đình được gắn kết yêu thương để chăm sóc cho nhau một cách tốt nhất. Chính vì điều này, chủ đầu tư đã trang bị những giá trị tiện ích cơ bản một cách tốt nhất như: bệnh viện, trường học, công viên giải trí, khu dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em,... để mọi người cũng lắng đọng hòa mình với không gian xanh.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: