Khu đô thị Swan Park được đánh giá là một trong những khu quy hoạch compound với một môi trường khép kín cư dân có thể mua sắm, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và dịch vụ. Khu liên hợp thể thao đã được đưa vào hoạt động sẽ tạo nên một môi trường sống hoàn hảo cho giới thượng lưu có thể thư giản cuối tuần. Swan Park điển hình cho dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tầm trung với một vị thế thuận lợi cho các nhà kinh doanh tại TPHCM dễ dàng di chuyển.

Vì sao Swan Park City thu hút nguồn đầu tư để phát triển

Tại hầu hết các dãy nhà phố shophouse tại Swan Park được xem là tiềm năng bởi quy hoạch hạ tầng khá tốt và có nhiều thay đổi khá đáng kể dễ dàng kinh doanh. Đây được xem động thái mở đầu tư đang là xu hướng mới nhất hiện nay nhằm thu hút nguồn đầu tư để phát triển. Hơn 20 tiện ích nội khu đẳng cấp đã khẳng định giá trị của Swan Park City mang đến giá trị sống đẳng cấp bậc nhất tại khu vực.


Với bài toán đầu tư vào dự án Swan Park nếu tính cả chi phí xây dựng cho ngôi nhà phố 1 trệt 2 lầu theo quy chuẩn với mức giá tầm khoảng 3 tỷ như hiện nay. Từ ưu thế vị trí ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng chính là giá trị thừa hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện tại khu vực với mạng lưới giao thông xuyên suốt. Trong tương lai khi các tuyến Metro hoàn thành và tuyến đường hương lộ 2 kết nối mở ra giá trị gia tăng khá tốt.

Cũng chính những yếu tố trên các nhà đầu tư quyết định lựa chọn để mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ các dịch vụ du lịch. Điều này đem đến cho thị trường bất động sản Đồng Nai với nhiều giá trị tốt nhất có thể làm thay đổi diện mạo trong nhưng năm tới. Khi các dự án mới dần dần lấn sang từ TPHCM đến Đồng Nai sẽ giúp xóa đi khoảng cách mà Swan Park City đang hiện hữu cũng chính là điều mong muốn cho các nhà đầu tư.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: