Những giá trị tiện ích tại khu đô thị Swan Park mang đến cho khách hàng những khoảng thời gian mua sắm, vui chơi giải trí để cùng vui chơi bên gia đình tận hưởng thưởng những ngày cuối tuần. Đánh giá về tiềm năng mà dự án Swan Park đem đến cho thị trường bất động sản Đồng Nai trong nửa cuối năm 2017 với những giá trị hữu hình khá cao. Với sự phát triển trong vài năm qua cho phân khúc nhà phố vẫn là kênh thu hút nhà đầu tư cá nhân bởi các dự án quy hoạch bài bản.

Với mức tài chính dao động từ 2-3 tỷ/căn sẽ phân hóa mạnh ra thị trường phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của người mua vào thời điểm này. Sau những giai đoạn nguồn cung căn hộ khá dồi dào làm cho người mua có những thay đổi mới về lựa chọn sản phẩm đầu tư. Chính vì thế, nhiều chủ đầu tư cũng trình làng nhiều dự án với đủ loại hình đầu tư đa dạng để có thể ghi dấu ấn với những vượt trội.


Khu đô thị Swan Park phát triển tiện ích hướng đến chất lượng sống

Theo thống kê trong năm 2017 sự phân bố giữa các sản phẩm căn hộ, nhà phố và đất nền vẫn còn sự chênh lệch khá nhiều khi các sản phẩm căn hộ chiếm số lượng lớn. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm nhà phố, đất nền sản phẩm ra đời hướng đến chất lượng hơn số lượng. Hầu các sản phẩm ở phân khúc này đều có xu hướng "kén khách" nên mức giá đưa ra nhận định ở tầm trung đến cao.

Hầu như các đối tượng lựa chọn đầu tư vào khu đô thị Swan Park là những người đến từ TPHCM với mong muốn tìm cơ hội đầu tư sinh lời ở những khu vực đang phát triển. Riêng một số khách hàng địa phương thấy được giá trị tiện ích vượt trội nên muốn sở hữu một chốn an cư tốt nhất để tận hưởng cuộc sống. Nhờ lợi thế về vị trí và cảnh quan tạo cho Swan Park nhưng ưu thế mà các dự án khác trong cùng khu vực không có được.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: