Với nhiều chính sách cụ thể trong các đợt bán hàng tại dự án SwanPark cho khách hàng nhiều lựa chọn khá hấp dẫn đảm bảo cơ hội sinh lời cho những khách hàng đầu tư. Những ưu điểm mà dự án thu hút khách hàng chính là sự thiết kế không gian sống đáp ứng nhu cầu đa dạng trong cuộc sống từ giải trí, công việc cho đến thư giản. So với các dự án trong khu vực với bán kinh 10km trở lại tại thị trường Đồng Nai thì khu đô thị SwanPark như một điểm sáng cho nhà đầu tư hướng đến.

Điểm nhấn của dự án là sở hữu 03 công viên khổng lồ và hồ cảnh quan lên đến 76 ha được xem là lớn nhất Việt Nam vào thời điểm hiện nay nhằm gắn kết cộng đồng với các phân khu. Những khu tiện ích tách biệt với không gian thiết kế khác biệt làm nổi bật giá trị cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với lối thiết kế nhằm hướng vào sở thích của các gia đình mong muốn tìm một môi trường sống xanh để tận hưởng.

Khu đô thị Swan Park dễ dàng lấy điểm khách hàng trẻ nhờ thiết kế

Nhân sự kiện mở bán vừa qua tại khu đô thị Swan Park với những chính sách ưu đãi kết hợp tạo nên một buổi mở bán khá thành công. Môi trường sống khá tốt kết hợp với thiên nhiên giúp cư dân giảm thiểu những áp lực trong cuộc sống. Tiếp nối mô hình phát triển của Swan Bay với hàng loạt tiện ích mang đến chất lượng sống cao cấp nhưng mức giá phù hợp dành cho người trẻ.

Chính vì điều này trong khoảng thời gian ngắn dự án Swan Park đã có lượng giao dịch khá thành công nhờ hiệu ứng thị trường đi trước khá tốt. Mục đích của những khách hàng đã sở hữu tài sản tại đây vơi mong muốn có những trải nghiệm mang đầy thú vị của cuộc sống. Thống kê trong đợt mở bán vừa qua lượng khách có nhu cầu thực có xu hướng chọn làm nơi an cư lập nghiệp là khá

cao.

Tags:

Tin mới cập nhật

Không có nhận xét nào: